Các dung dịch bảo dưỡng áo da thật

tap 2 Áo da nam, áo da thật

Các dung dịch bảo dưỡng áo da thật

[CÁCH BẢO QUẢN ÁO DA 100 NĂM tập 2] Để áo da có thể sống đến 100 năm tuổi, các bạn cần biết đến 3 loại sản phẩm dung dịch bảo dưỡng áo da. Mỗi dòng sản phầm làm một nhiệm vụ riêng để giữ gìn chiếc áo da

Xem bài viết ; CÁCH BẢO QUẢN ÁO DA 100 NĂM TẬP 1

[EXTOC]

1.Leather Cleaner – dung dịch vệ sinh bề mặt da

Da thật, dù đã được tách khỏi sinh vật sống, nhưng chúng cũng cần phải thở. Việc “thở” của áo da được thực hiện qua các lỗ chân lông trên bề mặt. Vì thể, việc bề mặt da bị bụi bẩn, bám dầu…sẽ khiến da không thở được, lâu dần da sẽ chết, bị mủn hoặc cứng lại.

Leather Cleaner là loại chất dùng để vệ sinh bề mặt áo da, loại bỏ bụi bẩn, các lớp dầu. Hiện có nhiều sản phẩm Leather Cleaner như của hàng Leather Honey, Lexol… Tuy nhiên, bạn cũng có thể lau bề mặt da bằng khăn ẩm, sạch hằng ngày, và nếu vết bẩn không quá cứng đầu. Việc vệ sinh bề mặt lên làm thường xuyên, 1 tuần 1 lần.

Woly Áo da nam, áo da thật
Woly Combi Cleaner nổi tiếng vì nhiều sản phẩm Cleaner chất lượng

 

 

Xem các sản phẩm Cleaner đồ da tại đây: LEATHER CLEALER BÁN TẠI VIỆT NAM

2.Leather Conditioner – dung dịch dưỡng da luôn tươi mới

Là loại dung dịch cung cấp độ ẩm và uy trì độ mềm mại của da. Để áo da sống đến 100 tuổi, Leather Conditioner là dung dịch bắt buộc phải có, kể cả không có 2 loại dung dịch còn lại. Leather Conditioner nổi tiếng hiện nay gồm có hãng Lexol, Honey leather, RUSH V, Chamberlain’s leather milk… Nên sử dụng 1 năm tối thiểu 2 lần để đảm bảo da đủ chất.

RUSH V Leather Conditioner là một sản phẩm khá phổ biến vì hiệu quả tốt, dễ sử dụng và giá sản phẩm hợp lý

IMG 8066 2 Áo da nam, áo da thật

Xem thêm các sản phẩm dưỡng da tốt tại đây: Cửa hàng bán Leather Conditioner tốt tại Việt Nam

 

3.Leather Protectiant – dung dịch chống bụi bẩn và nước

Sản phẩm này bảo vệ da khỏi các tác nhân gây mất cân đối độ ẩm cho da như mưa, tuyết rơi… Sản phẩm Leather Protectants sẽ phủ một lớp bảo vệ lên bề mặt và giữ da cách nước, cách ẩm.

Nó cũng ngăn cho độ ẩm và các chất dầu sinh học trong da bị bốc ra bên ngoài. Việc sử dùng Leather Protectants tùy thuộc vào điều kiện vùng miền và sở thích của mỗi người.

Sản phẩm này để dưới dạng bình xịt, khi phủ lên bề mặt nó chống bẩn, chống thấm hoàn toàn, thường được sử dụng cho giày hơn là áo da thật.

binh xit nano chinh hang 1 1482078847 Áo da nam, áo da thật

Chất bảo vệ này phù hợp với giày da hơn là áo da

s2a3a Áo da nam, áo da thật

Các sản phẩm Dubbin làm từ mỡ động vật nổi tiếng vì khả năng bảo vệ đồ da khỏi các chất bụi bẩn, giữ độ ẩm cho da. Những sản phẩm này bán ở một số shop uy tín tại Việt Nam.

Gian hàng mua LEATHER PROTECTANT tại Việt Nam

XEM BÀI VIẾT : Mua dung dịch bảo dưỡng làm mới áo da ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền!